Quần Lót Modal Nam Boxer ZAGU B217

152.000₫
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: ZAGU Tình trạng: Còn hàng

Với thiết kế Quần Lót Nam Boxer ZAGU B217, 𝐙𝐀𝐆𝐔 hy vọng sản phẩm sẽ mang lại không gian cho “cậu nhỏ”, giúp “cậu nhỏ” được thông thoáng mà vẫn đảm bảo khả năng nâng đỡ và bảo vệ tốt nhất. Không chỉ vậy, bạn cũng không phải lo lắng bị “lộ hàng” khi vận động mạnh.

Kích thước:
Màu sắc:
Trắng
Đen
Xanh đen
Xám đậm
Xám lợt
Xanh đá.
Số lượng:

Quần Lót Nam Boxer ZAGU B217

Với nam giới, quần lót là nội y quan trọng nhất không thể thiếu bên trong tủ đồ, nó không chỉ giúp định hình hình dáng và bảo vệ “cậu nhỏ” đối với những tác động ngoại xâm, mà còn giúp kiềm chế những cảm xúc nội tâm nữa.

  • Có thể có nhiều kết quả được đưa ra khi chọn một mẫu quần lót khiến cho nam giới cảm thấy thoải mái nhất, nhưng hầu hết các anh chàng đều chọn boxer thay vì các kiểu dáng còn lại.
  • Vì vậy, nếu lựa chọn boxer hãy chọn ngay 𝐙𝐀𝐆𝐔, vì ở đây có mẫu quần lót boxer nam modal B217 các bạn nhé!

Quần được thiết kế trơn basic để hướng đến sự phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, mọi độ tuổi sử dụng. Cạp quần cao 2cm trơn thanh lịch, không hoa văn, không họa tiết cầu kì rối mắt.

Sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu vải thun cao cấp co dãn 4 chiều, hút ẩm tạo thông thoáng, với phần quả trước vừa văn không gây nghẹt thở bí bách cho “cậu nhỏ”.

  • Size : M, L, XL, XXL
  • Màu sắc : Trắng, Đen, Xanh đen, Xám đậm, Xám lợt, Xanh đá.

 

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: