Quần Lót Nam Modal ZAGU T314

115.000₫
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: ZAGU Tình trạng: Còn hàng

Đây là sản phẩm được của thương hiệu đồ lót cao cấp Zagu, thiết kế bởi 54% modal và 16% spandex co giãn 4 chiều. Tạo sự đàn hồi tốt và thông thoáng cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi mặc.

Kích thước:
Màu sắc:
đen
xanh đen
xám đậm
xám lợt
xanh đá
Số lượng:

Quần Lót Nam Modal tam giác ZAGU T314

Không chỉ các bạn nữ mà các bạn nam hiện nay cũng có nhu cầu làm đẹp, không chỉ về nhan sắc mà cả trong cách ăn mặc nữa. Nội y cũng được xem là một trong những điều được quan tâm nhất, vì không chỉ giúp cho vòng 3 được kín đáo mà còn giúp an toàn cho sức khỏe của bạn nam.

  • Quần Lót Nam Modal ZAGU T314 là sản phẩm được của thương hiệu đồ lót cao cấp Zagu, thiết kế bởi 54% modal va 16% spandex co giãn 4 chiều. Tạo sự đàn hồi tốt và thông thoáng cho bạn cảm giác mát mẻ và dễ chịu khi mặc.
  • Phía trước sản phầm được phối 2 màu đậm lợt, cùng các đường bo độc đáo được sử dụng bằng máy chuyên dụng. Giúp tạo sự chắc chắn, bền chặt, mới lạ và hợp thời trang.

Phần lưng sử dụng thun kết hợp nhung mềm mại, co giãn tốt có thêu tên thương hiệu Zagu. Chất liệu này tạo cho mọi cử động của bạn đều thoải mái và tự tin hoạt động suốt cả ngày dài năng động.

Sản phẩm có các size: M, L, XL, XXL cho bạn nam nhiều lựa chọn về kích thước vòng 3 phù hợp.

Màu sắc bao gồm: đen, xanh đen, xám đậm, xám lợt, xanh đá giúp bạn nam có thể phối hợp nhiều sắc màu trang phục.

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: