Áo Ngực Ren Mặc Áo Dài TUKY 1114BS

300.000₫
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: TUKY Tình trạng: Còn hàng

Áo ngực nguyên ren TK-1114BS – Tạo nên điều kì diệu cho nàng ngực nhỏ.

Chất liệu ren cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với họa tiết trang nhã, mỏng nhẹ được may chìm vào cup ngực để tránh để lại vết hằn trên trang phục ngoài.

Cup ngực xéo che phủ ¾ bầu ngực cùng gọng đỡ và lớp mút dày siêu push gom lấy bầu ngực, nâng đỡ từ dưới và hai bên khiến vòng một trở nên căng tròn 1 cách tự nhiên mà không gây khó thở.

Kích thước:
Màu sắc:
đen
da
trắng
đỏ đô
Số lượng:

Áo Ngực Ren Mặc Áo Dài TUKY 1114BS

  • Chất liệu ren cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài với họa tiết trang nhã, mỏng nhẹ được may chìm vào cup ngực để tránh để lại vết hằn trên trang phục ngoài.
  • Áo ngực TUKY 1114 BS có cup ngực xéo che phủ ¾ bầu ngực cùng gọng đỡ và lớp mút dày siêu push gom lấy bầu ngực, nâng đỡ từ dưới và hai bên khiến vòng một trở nên căng tròn 1 cách tự nhiên mà không gây khó thở.

CÁCH CHỌN ÁO NGỰC ĐÚNG

- Chọn size phù hợp với kích cỡ ngực: Áo nâng ngực hoạt động trên cơ chế ôm sát, đẩy và nâng bầu ngực của bạn lên nhằm tạo rãnh ngực, giúp bầu ngực của bạn trông đầy đặn hơn.

- Thế nên, một chiếc áo nâng ngực quá rộng sẽ không thể ôm trọn bầu ngực của bạn dẫn đến công suất của chiếc áo không được phát huy 100%.

- Dù vậy, bạn cũng không nên chọn một chiếc áo quá nhỏ so với size ngực, sự ôm sát và co ép trong một thời gian dài sẽ không tốt cho ngực và cả tim của bạn.

Vậy nên, khi mua áo nâng ngực hãy chỉ chọn những chiếc áo có size phù hợp để mang lại hiệu quả cao nhất nhé.

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: