Áo Bra Học Sinh ZAGU 1806

160.000₫
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: ZAGU Tình trạng: Còn hàng

Áo lá form ngắn, mút mỏng, cài sau 2 móc ZAGU 1806 – món đồ không thể thiếu cho giai đoạn dậy thì.
Chất liệu cotton 4 chiều cao cấp với độ co dãn tuyệt đối, sợi vải mềm mịn, siêu thấm hút và khử mùi cực tốt.
Thiết kế năng động, bản lưng nhỏ kết hợp với chân ngực bo thun 2,5cm. Khóa cài sau 2 móc giúp các em quen dần với việc mang áo ngực
Móc điều chỉnh ở dây vai giúp các em dễ dàng thay đổi kích cho phù hợp với bản thân

Kích thước:
Màu sắc:
trắng kem
da
đen
Số lượng:

Áo Bra Học Sinh ZAGU 1806

Đây là chiếc áo lá form ngắn, mút mỏng, cài sau 2 móc ZG-1806 – món đồ không thể thiếu cho giai đoạn dậy thì.

Vào cuối giai đoạn dậy thì ngực của các em đã có nhiều thay đổi những chiếc áo lá thông thường không còn đủ khả năng nâng đỡ, bảo vệ và giữ dáng cho ngực nữa mà những chiếc áo ngực lại khá khô cứng rất dễ tác động mạnh đến vùng ngực và gây cảm giác khó chịu. Đây chính là lúc mà áo lá form ngắn, mút mỏng, cài sau 2 móc ZAGU 1806 phát huy tác dụng của mình.

  • Với chất liệu chính là Cotton 4 chiều cao cấp với độ co dãn tuyệt đối, sợi vải mềm mịn, siêu thấm hút và khử mùi cực tốt, an toàn với mọi loại da cũng như khả năng giữ dáng và màu siêu tốt giúp phát huy tối đa tính năng của sản phẩm.
  • Áo ngực học sinh ZAGU 1806 với thiết kế năng động, form áo mặc ngang chân ngực, bản lưng nhỏ kết hợp với chân ngực bo thun 2,5cm và khóa cài sau 2 móc giúp các em quen dần với áo ngực, tăng sự bảo vệ, nâng đỡ ngực mà vẫn đảm bảo sự thoải mái cho các em.

Phần cup áo được bổ sung 1 lớp mousse mỏng giúp tăng sự che chắn cũng như sự tự nhiên cho vòng một. Ngoài ra, phần dây vai còn có móc điều chỉnh giúp các em có thể thay đổi kích thước của sản phẩm. Áo ngực học sinh ZAGU 1806 thích hợp với các bạn gái từ 12-20t.

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: