Áo Lá Dài 2 Dây ZAGU 1812

158.000₫
Thông tin sản phẩm
Thương hiệu: ZAGU Tình trạng: Còn hàng

Áo lá nữ quai dây ZAGU 1812 được thiết kế nhỏ nhắn, với chiều dài đến rốn, ôm gọn nhưng không tạo cảm giác gò bó gây khó chịu cho người mặc. Sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu vải Cotton cao cấp có dãn chiều, mịn màng và thoáng mát.

Kích thước:
Màu sắc:
TRẮNG
DA
ĐEN
Số lượng:

Áo Lá Dài 2 Dây ZAGU 1812

Bạn sẽ không thể thiếu một món nội y cơ bản nếu bạn là phụ nữ đó chính là áo lá. Tuy không quá nổi bật so với công dụng của áo lót tạo khe, hay áo nâng ngực nhưng đây lại là thiết kế được sử dụng cho nhiều trang phục khác nhau để tăng tính lịch sự, kín đáo.

👉 Áo lá vừa hỗ trợ bảo vệ vòng một lại giúp giữ cơ thể luôn được khô thoáng mà không gò bó như áo ngực. Do đó, ngực sẽ dễ thở hơn và không bị thay đổi hình dạng khi mặc nhưng cũng vì không có gọng nên nó cũng có hạn chế trong việc nâng đỡ ngực.

〽️ Áo lá nữ quai dây ZAGU 1812 được thiết kế nhỏ nhắn, với chiều dài đến rốn, ôm gọn nhưng không tạo cảm giác gò bó gây khó chịu cho người mặc. Sản xuất hoàn toàn bằng nguyên liệu vải Cotton cao cấp có dãn chiều, mịn màng và thoáng mát.

👍🏻 Ngoài việc mặc đúng theo công dụng, nếu có khả năng biến tấu và tận dụng chị em có thể kết hợp mặc cùng những bộ Vets văn phòng, công sở hay mặc nhẹ như một chiếc áo ngủ. 

DMCA.com Protection Status
popup

Số lượng:

Tổng tiền: